Xóa Hình Xăm Bằng Phương Pháp Laser

Ngày nay, không chỉ xăm mà xóa hình xăm cũng được nhiều người quan tâm đến. Vì những lý do nào đó mà họ bắt buộc phải xóa hình xăm. Với sự phát triển ngành thẩm mỹ đã nghiên cứu cho ra nhiều phương pháp xóa xăm bằng laser. Trong đó xóa xăm bằng laser Picosure là công nghệ xóa hình xăm hot nhất hiện nay. Được nhiều người lựa chọn bởi tính năng an toàn và hiệu quả, đặc biệt không để lại sẹo.

xóa hình xăm

Xóa xăm bằng laser Picosure.

Công nghệ Laser Picosure phát tia laser dưới dạng xung cực ngắn. Những tia laser xung cực ngắn này tác động vào sâu bên dưới lớp biểu bì, nó sẽ phân hủy mạnh sắc tố trên da giúp xóa xăm hiệu quả mà không gây tổn thương cho các vùng da xung quanh.

xóa hình xăm

Chính vì vậy, có thể khẳng định công nghệ Laser Picosure là phương pháp xóa xăm tốt nhất hiện nay. Thẩm mỹ viện Jenna Thanh là địa chỉ đầu tiên tại miền Nam được chuyển giao và sử dụng công nghệ Picosure chính hãng điều trị giúp mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Điểm nổi bật xóa xăm bằng laser Picosure tại Viện thẩm mỹ viện Jenna Thanh

xóa hình xăm

– Xóa xăm hiệu quả 

Laser Picosure là công nghệ xóa hình xăm thế hệ mới với 2 bước sóng laser tác động trực tiếp vào các phân tử mực xăm và phá vỡ kết cấu của chúng, biến chúng thành những mảnh phân tử nhỏ li ti và bị đào thải nhanh chóng ra ngoài cơ thể.

– Xóa hình xăm an toàn

công nghệ cao Laser Picosure – đa chiều kép cao cấp nhất của Mỹ đã được cơ quan quản lý (FDA) và tiêu chuẩn Châu Âu (EU) kiểm định. Không ảnh hưởng đến mạch máu và vùng cơ lân cận. Vì thế bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề an toàn khi lựa chọn xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Picosure.

– Nhanh chóng

Tùy vào kích thước,màu sắc hình xăm, thông thường mỗi liệu trình xóa hình xăm sẽ được tiến hành khoảng 2 –4 lần. Mỗi lần thực hiện sẽ cách nhau khoảng 2 – 3 tuần để cơ thể kịp thích ứng và đào thải dần mực xăm ra ngoài. Chỉ sau 1 liệu trình thực hiện bạn sẽ nhận thấy kết quả xóa xăm rõ rệt.

Lợi ích xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Jenna Thanh:

– An toàn và hiệu quả cao

– Xóa được mọi hình xăm trên nhiều vị trí khác nhau.

– Cải thiện màu da theo từng liệu trình.

– Quy trình xoá xăm nhanh chóng, không đau rát.

– Đặc biệt không để lại sẹo, bề mặt da không bị sần sùi

– Cam kết hoàn 100% chi phí nếu không hiệu quả.

xóa hình xăm

Quy trình công nghệ xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Jenna Thanh

Bước 1 : Chuyên gia sẽ thăm khám, tư vấn, xác định mức độ hình xăm để điều chỉnh bước sóng sao cho phù hợp.

Bước 2 : Làm sạch vùng cần điều trị, khử trùng dụng cụ chuyên dụng.

Bước 3 : Ủ tê vùng cần điều trị

Bước 4 : Áp dụng công nghệ cao Laser Picosure vào xóa hình xăm

Bước 5: Bôi kem dưỡng tái tạo da, kết thúc quá trình xóa xăm. Dặn dò khách hàng chăm sóc, bảo vệ da sau khi xóa.

Sự hài lòng của khách hàng khi chọn Jenna Thanh

xóa hình xăm

xóa hình xămxóa hình xăm

Hậu quả nghiêm trọng khi xóa hình xăm

Với sự phát triễn không ngừng của ngành thẩm mỹ, đã cho ra đời vô số phương pháp xóa hình xăm an toàn hiệu quả. Những cơ sở, viện thẩm mỹ, spa lợi dụng các phương pháp một cách sai hướng để xóa các hình xăm có mức độ khác nhau. Gây ra hiệu quả đáng tiếc như để lại sẹo, thâm không sạch mực thậm chí còn viêm da, nhiễm trùng da…

xóa hình xăm

 

Thấy được sự nguy hại đó Bs Thanh Thảo Viện thẩm mỹ Jenna Thanh khuyên chân thành. Hãy lựa chọn cơ sở uy tín, chuyên viên có tâm để được điều trị và chăm sóc một cách an toàn nhất.

Mọi thắc mắc xin liên hệ tư vấn miễn phí:

Hotline: 0908 789 939 – (028) 6259 5566 – 0899 717 717 – 0899 715 715 

Địa chỉ: 715 – 717 Đường 3 tháng 2, P6, Q10, TP.HCM

xóa hình xăm

Facebook Comments
 
Loading...

Đăng kí tư vấn miễn phí